Quách Khả Doanh nhận phim mới của TVB

Thứ Sáu, 22/08/2008 11:38

(NLĐO)- Kể từ khi bị vuột mất giải Nữ diễn viên xuất sắc của TVB, đã xuất hiện nhiều tin đồn mối quan hệ giữa Quách Khả Doanh và TVB rạn nứt. Thêm vào đó mới việc cô bị Tuyên Huyên thế vai trong phim mới của TVB A Pillow Case of Mystery II càng khiến dư luận tin hơn Quách Khả Doanh đã bị TVB “ruồng bỏ”.

Tuy nhiên những tin trên nay đã được sáng tỏ là sai sự thật bởi Quách Khả Doanh vừa được mời tham gia vào một tác phẩm cổ trang mới của TVB.

Phát biểu về lần trở về mái nhà TVB này, Quách Khả Doanh cho biết: “Tất cả tin đồn trước đó (về bất hòa với TVB) đều không đúng, tôi không cần phải thanh minh. Khi mọi người nghe tôi đóng phim của TVB trở lại điều đó đủ chứng tỏ mọi tin đồn trước đó đều vô nghĩa”. Quách Khả Doanh cũng nhấn mạnh cô đã ngưng đóng phim truyền hình 2 năm nay nhưng mối quan hệ với TVB vẫn rất tốt. Đích thân tổng giám chế TVB Lạc Di Linh đã mời cô tham gia bộ phim mới và đồng ý tăng thù lao cho Quách Khả Doanh.

Hiện tên phim chưa đươc tiết lộ. Phim có độ dài 40 tập, bấm máy vào tháng 11 tới. Ngoài Quách Khả Doanh, TVB đã mời lại một số ngôi sao kỳ cựu như La Gia Lương, Thích Mỹ Trân, Viên Vịnh Nghi góp mặt với hy vọng kinh nghiệm diễn xuất cùng cốt truyện hấp dẫn của bộ phim sẽ lôi cuốn nhiều khán giả.

H. Nhu (theo Asianfanatics)

Các bài khác