Khỏi viêm loét, loạn sản dạ dày sau gần 20 năm

Thứ Tư, 02/07/2014 21:36

Nhờ có công nghệ Nano đánh thức tiềm năng của các thảo dược truyền thống mà CumarGold đã giúp nhiều người khỏi căn bệnh dạ dày

Nhìn sắc mặt hồng hào, khuôn mặt tươi vui của chị Vũ Hồ Điệp, 37 tuổi, công tác tại Phòng Thời sự quốc tế, hệ VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam, ít ai nghĩ chị đã phải sống chung với căn bệnh viêm dạ dày tá tràng gần 20 năm và trải qua những lúc tưởng chừng như tuyệt vọng vì lo sợ biến chứng của căn bệnh này.

Hoang mang vì bệnh

Cách đây 20 năm, chị Điệp đã phát hiện bị viêm dạ dày nhưng lúc đó điều làm chị lo lắng là bệnh lại ở thể câm, không có triệu chứng điển hình mà chỉ có hiện tượng ợ hơi. Từ khi biết bệnh của mình, chị Điệp đã tìm mua đủ các loại thuốc, đông y để uống hằng ngày như mật ong, viên nghệ đen, nghệ vàng nhưng bệnh vẫn không có  chiều hướng thuyên giảm. Đến năm 2008, kết quả xét nghiệm cho thấy chị không chỉ bị viêm trào ngược thực quản độ B, viêm dạ dày, tá tràng mạn tính mà còn bị dị sản dạ dày, tức là trong dạ dày có tế bào ruột có nguy cơ tiến triển thành ung thư.

Sau lần đó, chị Điệp cảm thấy suy sụp, trầm cảm và gầy sút hơn vì lo lắng cho bệnh tật của mình, lại bối rối không biết phải điều trị sao cho hiệu quả nhất. Có bác sĩ nói dạ dày loạn sản, dị sản không có cách chữa, cứ để bệnh tiến triển rồi cắt. Có bác sĩ lại tư vấn nên phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ dạ dày để ngăn chặn biến chứng. Trong lúc hoang mang, chị Điệp chỉ biết tìm mua đủ mọi loại thuốc đông y được mọi người khuyên dùng và cứ 6 tháng/lần đi nội soi lại dạ dày để đánh giá tiến triển bệnh. Bên cạnh đó, chị còn liên tục phải uống thuốc tây để điều trị nhưng bệnh vẫn diễn tiến, vi khuẩn HP cứ bị nhiễm đi nhiễm lại nhiều đợt. Kết quả sinh thiết dạ dày ngày 1-7-2013 cho thấy chị Điệp vẫn bị viêm dạ dày mạn vừa, có teo nhẹ 21% kèm dị sản ruột và loạn sản giải đoạn 1.

Hiệu quả từ CumarGold

Cuối năm 2013, sau khi nghe một người bạn đi tham dự hội thảo “Ứng dụng Nano Curcumin trong phòng và trị bệnh” do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức, chị được chia sẻ những tài liệu nghiên cứu lâm sàng chứng minh Nano Curcumin có tác dụng chống viêm cực mạnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, Nano Curcumin còn giúp ngăn ngừa nguy cơ tiến triển thành ung thư cho những bệnh nhân viêm loét dạ dày lâu năm nên chị rất tin tưởng, hy vọng và mua ngay CumarGold về dùng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Sau một thời gian dùng thuốc, chị Điệp cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, hết bị ợ hơi, tiêu hóa tốt hơn. Và điều bất ngờ là kết quả sinh thiết tháng 4-2014 cho thấy chị đã hết loạn sản dạ dày, bề mặt dạ dày láng, các vết trợt giảm mạnh (ảnh kết quả nội soi dạ dày).

 

Hình ảnh nội soi dạ dày của chị Vũ Hồ Điệp
Hình ảnh nội soi dạ dày của chị Vũ Hồ Điệp

 

Quá vui mừng vì kết quả trị bệnh của mình, chị tìm hiểu kỹ thì được biết CumarGold có chứa Nano Curcumin do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sản xuất, với kích thước siêu nhỏ 50-70 nm, hấp thu tới 95%, chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ, hiệu quả gấp 40 lần tinh nghệ thường. Vì vậy, theo tính toán của các chuyên gia, chỉ cần uống 4 viên CumarGold mà có tác dụng như uống cả lạng bột nghệ hay ăn cả cân nghệ tươi.

 

Chị Vũ Hồ Điệp sẵn sàng chia 
sẻ thông tin với độc giả theo 
số 0912 748 785 (ngoài giờ 
hành chính)
Chị Vũ Hồ Điệp sẵn sàng chia sẻ thông tin với độc giả theo số 0912 748 785 (ngoài giờ hành chính)

 

Chị Điệp chia sẻ với chị, CumarGold giờ là người bạn đồng hành, vừa giúp chị khỏi bệnh viêm dạ dày mạn tính lại vừa giúp giảm nỗi lo về biến chứng ung thư dạ dày. Tin tưởng về hiệu quả, chị Điệp còn cho cả cậu con trai mới 10 tuổi đã từng bị xuất huyết dạ dày dùng CumarGold hằng ngày với liều 2 viên/ngày/chia 2 lần. Đến nay, cả hai mẹ con chị đều không còn các triệu chứng của bệnh đau dạ dày, da dẻ hồng hào và các xét nghiệm cũng cho kết quả bình thường.  

 

“Với tôi, CumarGold không chỉ là vũ khí giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình mà nhờ có công nghệ Nano, phát huy và đánh thức tiềm năng của các thảo dược truyền thống mà những người bệnh như tôi không phải phụ thuộc vào các loại thuốc tây mà thêm vững tin hơn vào những dược liệu quý của nền y học cổ truyền nước nhà” - chị Điệp nhắn nhủ.

 

GNCNDQC:1423/2013/XNQC-ATTP.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
GNCNDQC:1423/2013/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin, độc giả vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn sức khỏe miễn cước 1800.1796, gọi điện cho chị Điệp theo số 0912 748 785 hoặc truy cập website: cumargold.vn.

Bài và ảnh: Phương Dung