Thưởng thức ba ba nấu chuối Phương Nam

Thứ Tư, 06/07/2011 16:55

Khi ăn, quý khách sẽ có cảm giác đậm đà từ vị chua thanh của mẻ, mùi thơm từ riềng, mắm tôm, lá lốt, tía tô, hành và vị ngọt của chuối xanh tạo nên hương vị đặc trưng của ba ba nấu chuối.


Ảnh minh họa Internet.

Những ai đã từng thưởng thức món cơm cháy cá dứa, tôm càng sông nướng, ốc đỏ nướng, khô bò nướng Phương Nam, dông đất nướng muối ớt... thì giờ đây, tại Nhà hàng Phố nướng Phương Nam, quý khách khó có thể bỏ qua được đặc sản ba ba nấu chuối giá chỉ 220.000 đồng/con được đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Đầu bếp sẽ chọn những con ba ba khỏe mạnh và nấu theo kiểu truyền thống.

Khi ăn, quý khách sẽ có cảm giác đậm đà từ vị chua thanh của mẻ, mùi thơm từ riềng, mắm tôm, lá lốt, tía tô, hành và vị ngọt của chuối xanh tạo nên hương vị đặc trưng của ba ba nấu chuối. Không những ba ba ngon mà nó còn có công dụng bổ gan, thận, thanh nhiệt nên rất bổ dưỡng đối với quý ông.

Ba ba nấu chuối được bán nhiều trong các quán ăn ở TP nhưng muốn thưởng thức hương vị thật sự của nó, quý khách nên đến với Nhà hàng Phố nướng Phương Nam, số 300 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh - TPHCM. Quý vị sẽ không thể nào quên được món ăn độc đáo này.

Ngoài ra, Phương Nam còn có những món ăn đặc sản, hải sản tươi sống giá bình dân, bổ dưỡng khác như lẩu cá bớp, gỏi cá bớp cuốn bánh tráng cùng với nước chấm pha chế đặc trưng riêng của nhà hàng, cá lăng nấu măng chua, cá chình nướng lá lốt, cá hồi, cá tầm Nga, cua thịt không dây, gà nước rô ti, heo tộc 4 món, vịt xiêm 3 món, cá chép nấu riêu, cá chim hấp Hồng Kông, xôi bồ câu, gà tre hấp nước mắm... cùng với sự nhiệt tình, sự vui vẻ của nhân viên phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu sành điệu của quý khách.

Phòng họp mặt gia đình từ 4 đến 25 khách, phòng tiệc có karaoke từ 30 đến 70 khách, sang trọng và lịch sự sẽ là nơi lý tưởng cho những buổi tiệc liên hoan,sinh nhật,họp mặt, chiêu đãi gia đình, bạn bè hay bàn bạc công việc với đối tác... Khi đặt tiệc, quý khách được ưu đãi với chương trình khuyến mãi hấp dẫn: 8 bàn tặng 1 bàn và miễn phí karaoke. Quý khách liên hệ đặt bàn: Điện thoại: (08) 3899 67 45 - (08) 3512 13 61; ĐTDĐ: 0903 930 566, Email: phuongnam300@yahoo.com.vn hoặc tham khảo tại địa chỉ:  www.nhahangphuongnam300.com

Các bài khác