Khám phá Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc

Thứ Sáu, 09/12/2011 15:50

Korean Food Festival 2011 - Lễ Hội Ầm Thực Hàn Quốc, được tổ chức lần đầu tiên tại khách sạn. Crowne Plaza West Hanoi diễn ra từ ngày 25-11 đến ngày 14-12-2011.

Chương trình do khách sạn Crowne Plaza West Hanoi và công ty aT (Korea Agro – Fisheries Trade Corp) phối hợp đồng tổ chức với mong muốn giới thiệu những món ăn truyền thống độc đáo của Hàn Quốc tới các thực khách yêu thích ẩm thực.

Đến với lễ hội ẩm thực tại Crowne Plaza West Hanoi, thực khách sẽ có những trải nghiệm vị giác mới lạ tuyệt vời với các món ăn truyền thống Hàn Quốc như sườn bò ướp nướng BBQ, mì làm từ khoai tây dùng kèm rau xào, cơm trộn với thịt bò và rau, thịt bò sống kiểu tartare Hàn Quốc, súp đậu tương, và nhất là món Kim Chi Hàn Quốc.
Tất cả đều được chế biển bởi các nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi nghệ thuật nấu nướng tài tình của vị khách mời đặc biệt từ Hàn Quốc - Tổng bếp Trưởng Han Chul Bae, hiện là Giám đốc bộ Phận Bếp của một trong những khách sạn của tập đoàn IHG tại Hàn Quốc, đồng thời ông là Giáo sư Trường Đại học Gang Dong.
H.Chi