EZ Care - Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

Thứ Sáu, 05/08/2011 22:33

Chúng ta thường có thói quen ăn những gì mình thích hơn là những gì cơ thể cần hay sử dụng quá nhiều một nhóm thực phẩm nào đó. Những thói quen này đều không tốt cho sức khỏe, dễ dẫn đến sự mất cân bằng các chất dinh dưỡng

Theo các chuyên gia y tế, bữa ăn của người châu Á thường thiếu protein, sắt và các nguyên tố vi lượng khác. Phụ nữ thiếu chất sắt có thể ảnh hưởng đến điều hòa kinh nguyệt và các vấn đề về sinh sản. Theo nghiên cứu năm 2006, hơn 2 triệu người trên thế giới thiếu các nhóm chất dinh dưỡng vi lượng thì 90% trong số đó sống ở các nước đang phát triển, trong đó có 600 triệu người là ở Đông Nam Á.

Việc sử dụng không đầy đủ và không đúng tỉ lệ các chất dinh dưỡng đang ngày càng trở nên phổ biến và là nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì và suy dinh dưỡng. Thay vì tìm hiểu làm thế nào để có được các bữa ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng, rất nhiều người chỉ chú trọng đến việc tăng lượng hoặc tăng chất của bữa ăn. Chính vì vậy, yêu cầu về cân bằng dinh dưỡng trong cộng đồng được đặt ra cấp thiết hơn bao giờ hết và đây cũng là xu hướng chăm sóc sức khỏe trong thời đại mới.

Nguồn cung cấp năng lượng bên cạnh bữa ăn chính

Để có được một giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo, Pharma Solutions đã tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng của con người, từ đó nghiên cứu một công thức khoa học để sản xuất  thực phẩm dinh dưỡng EZ Care Powder hoàn thiện và cân bằng dinh dưỡng.

Sản phẩm sữa EZ Care. Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số: 7558/2011/YT-CNTC. Ảnh: P.T

Sữa EZ Care là nguồn cung cấp dinh dưỡng ít chất béo, không chứa cholesterol và gluten, dễ hòa tan trong nước, được sử dụng như một loại thức uống bổ sung dinh dưỡng giữa các bữa ăn hoặc ngay trong bữa ăn, là nguồn cung cấp năng lượng bên cạnh các bữa ăn chính. Thành phần của EZ Care bổ sung 22 vitamin, các chất chống ô xy hóa và khoáng chất cần thiết như A, D, C, E, selenium… giúp cân bằng và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ai cần EZ Care?

Với đặc điểm ít chất béo, không cholesterol, cung cấp nhiều vitamin, EZ Care phù hợp cho những người sụt cân cần bổ sung dinh dưỡng, người có hệ miễn dịch yếu, bệnh nhân vừa khỏi bệnh hoặc cần phục hồi sau phẫu thuật và kể cả những người đang trong chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cần bổ sung chất dinh dưỡng và giảm béo. EZ Care cũng phù hợp với những người bận rộn làm việc, không có thời gian để bổ sung dinh dưỡng cho mình.

EZ Care là thực phẩm dinh dưỡng được sử dụng phổ biến tại Mỹ. Vừa qua, Pharma Solutions đã chính thức bổ nhiệm Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ (65/12 Giải Phóng, quận Tân Bình - TPHCM, điện thoại:  08 6281 6856) là nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Sự có mặt của sữa EZ Care sẽ giúp  người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn về thực phẩm dinh dưỡng chất lượng và an toàn. Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Sữa EZ Care được sản xuất và đóng hộp tại Mỹ bởi Công ty Pharma Solutions, có trụ sở tại California. Sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration - FDA). Ngoài nguồn nguyên liệu, toàn bộ dây chuyền thiết bị và công nghệ sản xuất EZ Care cũng đã được kiểm tra và thẩm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Các sản phẩm tự nhiên Hoa Kỳ (Natural Products Association - NPA) và của Trung tâm Hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (National Sanitary Foundation - NSF). Chứng nhận chất lượng của những tổ chức uy tín  nói trên bảo đảm cho sữa EZ Care trở thành loại thực phẩm dinh dưỡng an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe của con người.

PHONG TÙNG
1 phản hồi

Các bài khác