Sữa đậu nành hộp giấy “lên ngôi”?

Thứ Tư, 06/07/2011 16:14

Sữa đậu nành là thức uống được nhiều người yêu thích nhất là phụ nữ, uống thường xuyên sẽ làm cho làn da bạn mịn màng, hình thể khoẻ, đẹp…

Đậu nành còn gọi là hoàng đậu, là nguồn thực phẩm quý giá có hàm lượng đạm và các chất duinh dưỡng cao như chứa nhiều anbumin, chất béo, calcium, vitamin B1, B2, đặc biệt chứa từ trên 34% protein…là nguồn cung cấp protein cho bữa ăn hằng ngày cho vùng Đông nam Á có từ hơn 2000 năm nay. Chị em thường xuyên uống sữa đậu nành có tác dụng làm cho tinh lực đồi dào, da mặt mịm màng, trắng hơn, hình thể khoẻ và đẹp.

Sữa đậu nành hộp giấy tiện lợi.
 
Tiện dụng của sữa đậu nành hộp, bịch giấy

Trước đây, chị em thường mua sữa đậu nành ở chợ hoặc tự nấu theo phương pháp thủ công. Ngày nay, cuộc sống xã hội hiện đại, cùng với sự xuất hiện với nhiều đặc tính an toàn vệ sinh và sự tiện lợi, sữa đậu nành hộp, bịch giấy ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn và hiện chiếm gần 20% trong tỷ lệ cơ cấu các loại sữa đậu nành.

Dùng sữa đậu nành đóng hộp rất tiện khi đem theo đi làm, đến văn phòng hoặc để trong cặp sách cho các em nhỏ mang đến trường.

Đặc biệt, dùng hộp giấy tiện lợi hơn, dễ mang, dễ uống mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại bao bì lon hay chai trên thị trường hiện nay. Điển hình là hộp sữa đầu nành Fami đang được bán ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng chỉ 2.900 đồng/bịch 200ml, giá tương đương với các loại sữa đậu nành nấu mà lại đảm bảo vệ sinh và hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn nữa với dung tích 200ml, loại sữa này phù hợp với một lần uống của người lớn và trẻ em vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, do sản phẩm này được tuyển chọn từ hạt đậu nành ngon nhất và nguyên chất.

“0% chất bảo quản” cho sức khỏe an toàn

Từ việc ý thức những hệ lụy do chất bảo quản gây ra, nhà sản xuất sữa đậu nành Fami đã trăn trở và quyết tâm áp dụng một công nghệ hoàn toàn mới để có thể thay thế hoàn toàn chất bảo quản. Đó là công nghệ tiệt trùng UHT và dây chuyền chế biến, đóng gói đồng bộ, khép kín đối với bao bì giấy của TetraPark.
 
Với công nghệ này, sữa đậu nành được xử lý ở nhiệt độ cao (130-1400C) trong thời gian cực ngắn (2-5 giây), sau đó làm lạnh ngay và đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp giúp lưu giữ tối đa hương vị thơm ngon thuần khiết và dinh dưỡng có trong những hạt đậu nành nguyên chất và thời gian lưu giữ được ít nhất 6 tháng mà không cần đến bất kỳ một loại chất bảo quản nào.

Sữa nguyên chất đóng hộp, không chất bảo quản mà vẫn thơm ngon, bổ dưỡng, không cholesterol, thoạt nghe có vẻ là nghịch lý nhưng đó chính là thông điệp sữa đậu nành Fami muốn gửi đến người tiêu dùng và sẽ chứng minh bằng chính độ an tâm và hài lòng của khách hàng khi sử dụng.

Sữa đậu nành Fami được làm từ 100% đậu nành nguyên chất chọn lọc. Từng dòng sữa sánh mịn với 0% chất bảo quản sẽ mang đến cho người tiêu dùng một hương vị thơm ngon để an tâm sống khỏe mỗi ngày. Nhà sản xuất khuyến khích người uống nên lắc đều trước khi uống và nên dùng trong vòng 2 giờ sau khi mở hộp để đảm bảo độ ngon từ sữa.

Nhờ đó người tiêu dùng có thể yên tâm thưởng thức sữa đậu nành đóng hộp mà không có chất bảo quản.

Xuân Thu